ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ “การตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรมด้วยโปรแกรมอักขราวิสุทธิ์ (พลัส)”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ลิ้มโยธิน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ดร.สิริลักษณ์ ทองพูน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ
เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และหน่วยงานของรัฐและรัฐวิสาหกิจ จำนวน 150 แห่ง วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30 – 14.30 น. ออนไลน์ผ่าน Zoom