ภาพบรรยากาศ “PRE-ORIENTATION” กิจกรรม “แหลงเฮฮา ประสาพี่น้อง” กับพี่ๆ สโมสรนักศึกษา’64 วันพฤหัสบดี ที่ 22 กรกฎาคม 2564 ผ่านระบบ zoom meeting มีนักศึกษาน้องๆ #dek64 เข้าร่วมกว่า 200 คน และมีประธานคณะและคณะกรรมการคณะต่าง ๆ รวมทั้งหน่วยงานสนับสนุนเข้าร่วม