ประมวลภาพ การจัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ในวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น.
ณ อาคารศูนย์กีฬาและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
จัดโดยสำนักพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม