มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษารุ่นที่ 34 ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 โดยมี อาจารย์ ดร.ยรรยง คชรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวให้โอวาทและเปิดโครงการ และนางสาวกันยาวีร์ ยีฮอ ศิษย์เก่าสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมเป็นวิทยากร จัดขึ้น ณ ห้องประชุมป่าตอง อาคารภูเก็ต มหาวิทยาลัยหาดใหญ่