โครงการสานสัมพันธ์ครูแนะแนว ครั้งที่ 10 ปีการศึกษา 2563​ โดยมี ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน​ ท่านผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ กล่าวต้อนรับ

ช่วงเช้า​ มีการจัดกิจกรรมบรรยาย (ช่วงที่ 1) โดยตัวแทนสถานทูตสหรัฐอเมริกา
หัวข้อ : เทศนิคการเขียน Recommendation สำหรับผู้เรียน และโอกาสทุนสำหรับการศึกษาต่อประทศสหรัฐอเมริกา เพื่อพัฒนาทางภาษาของครู​ และกิจกรรมบรรยาย (ช่วงที่ 2) โดย ดร.ศุภธิดา พรหมพยัคฆ์​ หัวข้อ : STEAM Education for Lifelong Learning​ การศึกษาแบบองศ์รวม เพื่อสร้างการเรียนรู้ตลอดชีวิต
จัดขึ้น​ ณ ห้อง​ IDC อาคารยูพลาซ่า ชั้น 2 มหาวิทยาลัยหาดใหญ่​ วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2563​ จากนั้นช่วงบ่ายจะเดินทางสู่เกาะลันตา​ จ.กระบี่​ ต่อไป