ท่านอาจารย์ ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ อาจารย์สามารถ วราดิศรัย อาจารย์อุบลรัตน์ ศรีวิเชียรอำไพ ดร.กิตติ์รวี เลขะกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุกูล ชิ้นฟัก และนางสาววิจิตรา หนุนหะหยาด มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมแสดงความยินดี และหารือ ความร่วมมือในการให้บริการวิชาการ การศึกษา และการวิจัย กับนาย ขจรศักดิ์ เจริญโสภา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมกันนี้เข้าหารือความร่วมมือในการให้บริการวิชาการ การศึกษา และการวิจัย กับคณะผู้บริหาร เทศบาลนครตรัง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563