ร่วมยินดีกับมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ในการได้รับการจัดอันดับคัดเลือกให้เป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว อันดับ 4 ในภาคใต้ และอันดับ 5 ของมหาวิทยาลัยเอกชนของไทย จากการดำเนินงานของคณะกรรมการมหาวิทยาลัยสีเขียว มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ติดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียว อันดับ 4 ในภาคใต้ และอันดับ 5 ของมหาวิทยาลัยเอกชนของไทย และได้รับการจัดอันดับที่ 417 ของโลกประจำปี 2019 จากการจัดอันดับของ UI GreenMetric World University Rankings. ———————————– Hatyai University as The 417th World’s Most Sustainable University in 2019 UI GreenMetric World University Rankings.