LAMPS by HatYai University x YourNextU YOUNG คลาสเรียนระดับโลกมาถึงหาดใหญ่แล้วสำหรับน้อง ๆ อายุ 10-15 ปี ห้ามพลาด! โครงการ LAMPS ของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จับมือกับ YourNextU YOUNG จัดโครงการเรียนรู้เพื่อสร้างเสริมให้น้อง ๆ เป็น “Global Citizen” เพราะทุกวันนี้แค่ทักษะทางวิชาการ มันไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว น้อง ๆ ต้องเพิ่มทักษะชีวิต หรือทักษะที่ใช้ในการปฏิสัมพันธ์กับคนด้วย ถึงจะอยู่รอดและเติบโตในยุคแห่งการแข่งขันนี้ได้ เพราะวิชาชีวิตจะเป็นสิ่งที่ติดตัวน้อง ๆ ไปนานที่สุด “สิ่งที่ YourNextU YOUNG ให้ความสำคัญไม่ใข่วิชาการ ไม่ใช่วิชาชีพ แต่เป็นวิชาชีวิตชีวิต (life skill)” ในวัน Open House อยากจะเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจพาน้อง ๆ มาฟังรายละเอียดและร่วมทดลองเรียนกับเราก่อนได้นะคะ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม Open House ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ.2563 ได้ที่… https://bit.ly/2KBONnk กิจกรรมในวัน Open House • คุณพ่อคุณแม่จะได้รับฟัง Guest Speaker คนดัง พูดถึงเรื่องคุณสมบัติสำคัญติดตัวลูก และทำกิจกรรม Workshop ร่วมกัน • น้อง ๆ จะได้ทดลองเรียนผ่านการลงมือทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ สถานที่ : ห้อง Pasu Exihibition Hall ณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ในเวลา 10:00-12:00 น. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่… – FB Inbox:Lampsbyhatyaiuniversity – Phone:0-7420-0300 ต่อ 219 หรือ 08-1538-5615 ไม่อยากพลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมกดติดตามแบบ See First กดไลค์ กดแชร์ เพจ YourNextU YOUNG และ LAMPS ของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่กันน้า