พิธีเปิดห้องจำลองการบิน Cabin Mock-up

พิธีเปิด ห้องจำลองบริการการบิน Cabin Mock-up อย่างเป็นทางการโดย ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ ผศ. ดร.ปกรณ์ ลิ้มโยธิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.ประมาณ เทพสงเคราะห์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน ซึ่งจะใช้ในการเรียนการสอนให้นักศึกษาได้สัมผัสบรรยากาศภายในห้องโดยสารเสมือนจริงของสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (ธุรกิจการบิน) เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา