ข่าวสถาบัน LAMPS ม.หาดใหญ่ หลักสูตรการเรียนรู้เพื่ออนาคต

เปิดสอนหลักสูตรเรียนทักษะเฉพาะทาง สำหรับบุคคลทั่วไป ที่สนใจรายวิชาเฉพาะทาง เรียนรู้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งหลักสูตรการเรียนรู้เพื่ออนาคต มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้ต่อยอดมาจาก สถาบันดนตรี Pop Music Academy มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้เปิดทำการสอนวิชาดนตรีและศิลปะ สำหรับบุคคลทั่วไป มาในระยะหนึ่งและได้ผลการตอบรับและประสบความสำเร็จ สำหรับการเรียนเฉพาะทาง ในรายวิชาที่เกี่ยวข้องได้อย่างลึกซึ้ง โดยเน้นทักษะทางด้านการปฏิบัติ เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน ถึงระดับชั้นสูง 1.วิชาทางด้านภาษา (Language) ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ (Conversation, และสอบวัดระดับ) 2.วิชาทางด้านศิลปะ(Arts) ได้แก่ Drawing สีน้ำ สีอะคริลิค ศิลปะสำหรับเด็ก 3.วิชาทางด้านดนตรี(Music) ได้แก่ ร้องเพลง เปียโน ไวโอลิน ฟลูท กีตาร์ อูคูเลเล่ กลองชุด ทฤษฎีดนตรี การฝึกโสตประสาททางดนตรี (รับรองการสอบวัดระดับโดยสถาบัน Trinity Guildhall College London) และดนตรีไทย 4.วิชาทางด้านการพัฒนาตนเอง (People and Personality) การเข้าสังคม ภาวะความเป็นผู้นำ และพัฒนาบุคลิกภาพ ได้แก่ สร้างทักษะการคิดผ่านเกมส์ สร้างทักษะด้านทัศนคติ การแสดงออก การรับมือความขัดแย้ง สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์ สร้างทักษะคุณสมบัติของผู้นำ 5.วิชาทางด้านกีฬา (Sports) ทุกวิชา สอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 074-200300 ต่อ 219