ม.หาดใหญ่จัดโครงการสานสัมพันธ์ครูแนะแนว 62

ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ , ผศ.ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ให้การต้อนรับอาจารย์แนะแนวใน 6 จังหวัดภาคใต้ ผู้เข้าร่วมโครงการ Design Thinking , Design Your Life for Educator โดย ดร.ศุภธิดา พรหมพยัคฆ์ ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ(ด้านเทคโนโลยีและสื่อสาร) ผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษา ชุมชนเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาเอ็ดดูเทค (Edutech Thailand) ระหว่างวันที่ 17-18 ตุลาคม 2562 โดยมีการสร้างเครื่องมือ ICT สำหรับครูแนะแนว ตามการสร้างสมรรถนะครูในศตวรรษที่ 21 ตามกรอบของการใช้งานตามกระบวนการ design thinking และมอบเกียรติบัตรผู้เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุม IDC อาคาร U-Plaza