จ.สงขลา ตำรวจ สภ.หาด ใหญ่ ร่วมกับ สสส.มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จัดขบวนรถ จยย. “สงกรานต์ปลอดภัยไร้แอลกอ ฮอล์” เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยง ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ในการเดินทางเพื่อลดอุบัติเหตุ ขณะเดียวกันพ่อแม่พี่น้องประชาชน เริ่มทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาและไปเที่ยว ทำให้สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ และสถานีรถขนส่งสุดคึกคัก ขณะที่หน้าศาลากลางจังหวัดสตูล นายศักดา วิทยาศิริกุล รอง ผวจ.สตูล เป็นประธานพิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน โดยปล่อยแถวขบวนรณรงค์