ม.หาดใหญ่ จัดโครงการอบรมหลักสูตร Trend and Idea การพัฒนาสื่อโฆษณาและสื่อออนไลน์ เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 สำนักสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จัดโครงการอบรมหลักสูตร Trend and Idea การพัฒนาสื่อโฆษณาและสื่อออนไลน์ ให้กับคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาจากโครงการ HU Ambassador รุ่นที่ 1 เพื่อนำความรู้ไปพัฒนางานสื่อออนไลน์ภายในองค์กร โดยวิทยากรพิเศษจากมหาวิทยาลัยรังสิต ผศ.สมเกียรติ รุ่งเรืองวิริยะ ผู้มากด้วยประสบการณ์การพัฒนาสื่อออนไลน์ในปัจจุบัน ระหว่างการอบรมมีนำเสนอ Content ที่น่าสนใจของแต่ละคณะและทำกิจกรรม workshop ร่วมกัน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและได้สาระความรู้เพื่อนำไปพัฒนางานที่ต้องการตอบสนองทางสื่อสังคมออนไลน์อย่างหลากหลายผ่านเครื่องมือ Social Media ต่อไป