ม.หาดใหญ่ จัดวันนักการตลาดสัญจร ภาคใต้ ครั้งที่ 13 การตลาดพลิกโลก

มหาวิทยาลัยหาดใหญ่จัดงาน วันนักการตลาดสัญจร…ภาคใต้ ครั้งที่ 13 “Disruptive Marketing การตลาดพลิกโลก !!! ลึก – แรง – เร็ว” ให้ความรู้ผู้ประกอบการใต้ พัฒนากลยุทธ์ธุรกิจ ด้วยวิธี การทำตลาดที่เหมาะสมทันสมัย ได้อย่างมีประสิทธิผล และโดนใจผู้บริโภค เป้าหมาย เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มีการจัดงาน วันนักการตลาดสัญจร…ภาคใต้ ครั้งที่ 13 “Disruptive Marketing การตลาดพลิกโลก !!! ลึก – แรง – เร็ว”โดยมีคุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย กรรมการบริหาร สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ผศ.ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ , ดร.เอกก์ ภทรธนกุล , คุณดั่งใจถวิล อนันตชัย , คุณสุนาถ ธนสารอักษร และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมกันเปิดงาน มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ผศ.ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เปิดเผยว่า คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมกับสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย และ มูลนิธิเพื่อการศึกษาสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ได้จัดงานวันนักการตลาดสัญจร…ภาคใต้ ครั้งที่ 13 ในหัวข้อ “Disruptive Marketing การตลาดพลิกโลก !!! ลึก – แรง – เร็ว” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบการภาคใต้ มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนา โดยเฉพาะการพัฒนาศักยภาพของธุรกิจ ให้สามารถแข่งขันได้และอยู่รอด ในยุคที่การตลาดมีการแข่งขันรุนแรง ผู้ประกอบการธุรกิจ ต้องปรับตัวแบบ 360 องศา และ รู้รอบ รู้ลึก รู้จริง เพื่อจะได้นำพาธุรกิจให้เติบโตต่อไป ภายในงานก็มีการบรรยายจากวิทยากรที่มากด้วยความสามารถ ประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น หัวข้อ Disruptive Marketing การตลาดพลิกโลก โดย ดร.เอกก์ ภทรธนกุล อาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , หัวข้อ Consumer Transformation พลิกแพลง แรงและเร้าใจผู้บริโภค โดย คุณดั่งใจถวิล อนันตชัย COO, Managing Director – INTAGE Thailand , หัวข้อ Digital Disruptive พลิกเกมส์การตลาดในยุคดิจิตอล โดยคุณสุนาถ ธนสารอักษร กรรมการผู้จัดการบริษัท แรบบิทส์ เทลล์ จำกัด ,หัวข้อ Disruptive Idea พลิกวิกฤต ด้วยแนวคิดนวัตกรรม โดยคุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิล์ด จำกัด (มหาชน)