ม.หาดใหญ่ รับรางวัล สหกิจศึกษาดีเด่น ระดับชาติ รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของคณาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ วันที่ 6 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีม.หาดใหญ่ เข้ารับรางวัล “สหกิจศึกษาดีเด่น” ระดับชาติ ประจำปี 2561 ประเภทสถานศึกษาดำเนินการสหกิจศึกษาดีเด่น มอบโดย พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ในวันงานวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 9 “สหกิจศึกษาแนวใหม่ สู่ยุทธศาสตร์ประเทศไทย 20 ปี” ณ ห้องพิษณุโลกคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมอมรินทร์ลากูน จ.พิษณุโลก