ม.หาดใหญ่จัดกิจกรรมทอล์คโชว์ เก่งอังกฤษพิชิตฝัน โดย ครูลูกกอล์ฟ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ณ อาคารศูนย์กีฬาและกิจกรรมนักศึกษา ม.หาดใหญ่ มีการจัดกิจกรรมทอล์คโชว์ “เก่งอังกฤษพิชิตฝัน” โดย ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ซึ่งสนับสนุนการจัดงานโดยโอโม ที่มุ่งมั่นช่วยเด็กไทยเก่งภาษาอังกฤษ โดยมีนักเรียน นักศึกษาและบุคคลภายนอกที่สนใจเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก จากการสอบถามพบว่านักเรียนที่เดินทางมาไกลที่สุด คือ จังหวัดภูเก็ต รองลงมาคือจังหวัดนราธิวาส กิจกรรมสอนภาษาอังกฤษโดยครูลูกกอล์ฟสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสนุกสนานและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป