ม.หาดใหญ่ มอบทุนพิเศษแก่นักศึกษาจากสถาบันอื่น รับส่วนลด 5,000 บาท ม.หาดใหญ่มอบทุนการศึกษา สร้างอนาคตใหม่ให้แก่นักเรียน นักศึกษา สำหรับนักศึกษาที่ลาออกจากสถาบันเดิมด้วยทุน “Restart your future” รับทุนส่วนลดการศึกษา เพียงแสดงบัตรนักศึกษาหรือหลักฐานอื่น ๆ จากสถาบันเดิม รับส่วนลด 5,000 บาท สมัครและรายงานตัวภายในวันเดียวกันรับส่วนลดทันที ขยายเวลาตั้งแต่บัดนี้ ถึง 10 สิงหาคม 2561 อนาคตใหม่ สร้างได้ที่ ม.หาดใหญ่