ข่าวดี สำหรับนักศึกษาที่สนใจเรียนระดับปริญญาตรีภาคสมทบ ปีการศึกษา 2562

มหาวิทยาลัยหาดใหญ่มอบทุนการศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี ภาคสมทบ ปีการศึกษา 2562 แบบเหมาจ่ายภาคการศึกษาละ 19,500 บาท ตลอดหลักสูตร (ไม่รวมภาคฤดูร้อน) หลักสูตรที่เปิดสอน คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี (หลักสูตรบัญชีบัณฑิต) คณะนิติศาสตร์ สาขาวิชานิติศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ สาขาวิชาการเมืองการปกครอง โดยมีคุณสมบัติดังนี้ 1. เป็นนักศึกษาใหม่ที่เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคสมทบ 2. นักศึกษาต้องไม่มีประวัติการเทียบโอนหรือย้ายจากภาคปกติไปภาคสมทบหรือลาออกและสมัครใหม่กับทางมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ 3. นักศึกษาจะต้องไม่เคยได้รับทุนการศึกษาประเภทต่าง ๆ จากทางมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครและรายงานตัวได้ตั้งแต่วันนี้– 31 สิงหาคม 2562 สำหรับหลักสูตรปริญญาตรี ภาคสมทบ ประเภททุนการศึกษา เหมาจ่ายอัตราพิเศษปีการศึกษา 2562 เปิดรับสมัครทุกวันตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) ที่ห้องรับสมัคร ชั้น 2 อาคารยูพลาซ่า มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหมายเลขโทรศัพท์ 074-200300 หรือ www.hu.ac.th