ม.หาดใหญ่ ร่วมพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล (ครบ 50 วัน) พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล (ครบ 50 วัน) พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2559