ทนายความอนันต์ชัย ไชยเดช บรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษา ม.หาดใหญ่

ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้รับใบอนุญาต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับทนายความอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความชื่อดังระดับประเทศ ที่ให้เกียรติบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ในหัวข้อ “เส้นทางสู่นักกฎหมาย” ณ ห้องประชุมป่าตอง อาคารภูเก็ต ม.หาดใหญ่