อาคาร 6 (อาคารสโมสรนักศึกษา)

โครงการก่อสร้างอาคารสโมสรนักศึกษา

รายงานความก้าวหน้า ประจำเดือนมิถุนายน 2549

รายงานความก้าวหน้า ประจำเดือนกรกฏาคม 2549

รายงานความก้าวหน้าล่าสุด ประจำเดือนสิงหาคม 2549

รายงานความก้าวหน้าล่าสุด ประจำเดือนกันยายน 2549

รายงานความก้าวหน้าล่าสุด ประจำเดือนตุลาคม 2549

รายงานความก้าวหน้า ประจำเดือนพฤศจิกายน 2549

รายงานความก้าวหน้า ประจำเดือนธันวาคม 2549