บุคลากรและนักศึกษา ม.หาดใหญ่ได้รับรางวัลในงานคนพิการสากล

ขอแสดงความยินดีกับ นายวัชระพงศ์ แดงกลิ่น เจ้าหน้าที่ศูนย์เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ม.หาดใหญ่ ได้รับรางวัลคนพิการตัวอย่าง และนส.สุนิดา อาลีน๊ะ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ม.หาดใหญ่ ได้รับรางวัลลูกกตัญญูที่ดูแลคนพิการในครอบครัว ในงานคนพิการสากล จังหวัดสงขลา ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558