ทัพนักกีฬา ม.หาดใหญ่ ผลงานเยี่ยม คว้าลำดับที่ 12 และนักกรีฑายอดเยี่ยมใน “นนทรีเกมส์” ทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ประสบความสำเร็จคว้า 8 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง อยู่ในลำดับที่ 12 จาก 110 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ พร้อมครองตำแหน่งนักกรีฑาประเภทลู่ยอดเยี่ยมทั้งชายและหญิง จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 “นนทรีเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เมื่อวันที่ 15-24 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่เปิดเผยว่า “มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 หลายประเภทด้วยกัน เช่น กรีฑา บาสเก็ตบอล ฟุตซอล วอลเล่ย์บอล เปตองโดยมหาวิทยาลัยหาดใหญ่คว้ามาได้ 8 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน และ 5 เหรียญทองแดง รวมทั้งสิ้น 16 เหรียญ อยู่ในลำดับที่ 12 จาก 110 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ และอยู่ในลำดับที่ 2 ในเขตภาคใต้ ซึ่งการแข่งขันประเภทกรีฑาสามารถสร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยหาดใหญ่มากที่สุด โดยมหาวิทยาลัยหาดใหญ่คว้ารางวัลนักกรีฑาประเภทลู่ ชาย-หญิง ยอดเยี่ยม จาก Ms. Viola Jepchirchir Kimeli และ Mr.Enock Kigen นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ โดยความสำเร็จครั้งนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬาแก่นักศึกษาอย่างเต็มที่ พร้อมให้กำลังใจแก่นักกีฬาทุกคนตลอดการแข่งขัน”