ดาว-เดือน ม.หาดใหญ่ เก่งเรียน เก่งกิจกรรม คุณภาพยกนิ้ว

ประกาศผลอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับตำแหน่ง ดาว-เดือน ประจำปีการศึกษา 2557 มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ในกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่ “สายใยสายสัมพันธ์ ครั้งที่ 10” ณ ศูนย์กีฬาและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา โดยตำแหน่งดาวได้แก่ “สาวนุ้ย” หรือ นางสาวอนัญลักษณ์ หอมพรหม นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และศึกษาศาสตร์ และตำแหน่งเดือนได้แก่ “โน้ต” หรือ นายปรัชญา ยาวิชัยพรรณ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งดาว-เดือน ม.หาดใหญ่ปีนี้มีความสามารถรอบตัว รักเรียนเก่งกิจกรรมสมตำแหน่งนักศึกษาตัวอย่างแห่งปี