อธิการบดี ม.หาดใหญ่เยี่ยมชม Universiti Selangor

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการในการจัดตั้งโครงการ MBA ASEAN พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชม Universiti Selangor ประเทศมาเลเซีย โดยมีคณะผู้บริหารและคณาจารย์ของ Universiti Selangor ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น