มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ นำโดยคณบดีวิทยาลัยนานาชาติดิศยะศริน ได้ต้อนรับหัวหน้าภาควิชาการจัดการ คณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ ดร.เฮนดรา ลูคิโต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและอาจารย์จาก UNIVERSITAS ANDALAS อินโดนีเซีย

มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ นำโดยคณบดีวิทยาลัยนานาชาติดิศยะศริน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมาณ เทพสงเคราห์ และคณบดีคณะบริหารธุรกิจหาดใหญ่: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เธียรชัย พันธ์คง ได้ต้อนรับหัวหน้าภาควิชาการจัดการ คณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ ดร.เฮนดรา ลูคิโต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและอาจารย์จาก UNIVERSITAS ANDALAS อินโดนีเซีย
ขอบคุณ ดร.ยูลฮาสรี, ซี, เอ็ม.บี.เอ. ที่เป็นวิทยากรรับเชิญในหัวข้อ “Leadership in Managing Digital Era” สำหรับนักศึกษาสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ DRIC ท่านได้ยืนยันว่ายุคดิจิทัลได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต การทำงาน และการปฏิสัมพันธ์ของเราอย่างมาก

วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567
.
Wednesday 16 October 2024, Hatyai University led by Dean of Didyasarin International College: Assoc. Prof. Dr. Praman Tepsongkroh and Dean of Hatyai Business School: Asst. Prof. Dr. Thienchai Phankong to welcome Head of Department Management, Economic and Business Faculty: Dr. Hendra Lukito including executives and lecturer from UNIVERSITAS ANDALAS Indonesia. Thanks to Dr. Yulhasri, Se, M.B.A. being as the guest speaker in the topic of “Leadership in Managing Digital Era” for International Business Management students’ DRIC. He came to confirmed that the digital era has fundamentally transformed the way we live, work, and interact.