อบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้ AI กำหนดทิศทาง การบริหารประเมินผลหลักสูตร และความท้าทายใหม่” ณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ วิทยากร โดย ผศ.ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช

วิทยากร โดย ผศ.ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช ผู้เชียวชาญด้าน Generative AI

.

ณ ห้องอบรม IDC มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

วันที่ 6 กันยายน 2567