การทดลองใช้ Interactive Board เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนรู้ แบบ Active Learning แก่อาจารย์มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้ให้ความสำคัญ และเข้าร่วมสังเกตการณ์ในการอบรมทดลองใช้

.

ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 เวลา 13:30 น. ณ ห้อง Champ อาคาร 1 (สงขลา)