ประมวลภาพ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ประมวลภาพคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

.

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567
ณ ห้องประชุม Blue Ocean อาคารบริหารธุรกิจ