ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประมาณ เทพสงเคราะห์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน และ นายศักดินันท์ เหมมัน ผู้อำนวยการโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงหนังสือเจตจำนงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ กับ โรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์

.
โดยทำความร่วมมือสนับสนุนในด้านการพัฒนางานวิชาการ การเรียนการสอน การจัดกิจกรรม/โครงการ การฝึกอบรม การพัฒนาศักยภาพสมรรถนะ และความร่วมมือในด้านอื่นๆ