วันที่ 12 กรกฏาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ก้าน จันทร์พรหมมา ที่ปรึกษาอธิการบดีฝ่ายวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ลิ้มโยธิน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุกูล ชิ้นฟัก คณบดีคณะรัฐศาสตร์ และอาจารย์อิสระพงษ์ จันทร์ทอง รักษาการผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ให้การต้อนรับ นายสุริยัน จันทศรี เกษตรอำเภอหาดใหญ่ นายอุทิศ ศรีเลย ปศุสัตว์อำเภอควนเนียง รักษาราชการปศุสัตว์อำเภอหาดใหญ่ และนายสมเกียรติ อินทร์ชู ประมงอำเภอหาดใหญ่

วันที่ 12 กรกฏาคม 2567

พร้อมมอบใบรับรองการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับผึ้งชันโรง : มกษ. 8205-2565 หมายเลขการรับรอง กษ 02-8205-90-812-090005 GAP (Good Agricultural Practice for Stingless Bee Farm) โดย ปศุสัตว์เขต 9 กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มอบให้กับ ศูนย์การเรียนรู้ผึ้งชันโรงเกษตรปลอดภัย มหาวิทยาลัยหาดใหญ่