นักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน ที่ได้รับทุนกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม INTERNATIONAL STUDENT CAMP กับพันธมิตรทางการศึกษา Universitas Pancasakti Tegal (UPS) และ Sekolah Tinggi Ilmu Ekonomi Totalwin (STIE Totalwin) ที่ประเทศอินโดนีเซียระหว่างวันที่ 14-21 กรกฎาคม 2567

.
โดยมีนักศึกษาดังต่อไปนี้ 1. นาย อะลิฟ สะนิ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ 2. น.ส. อัศรีนา หลีเส็น สาขาวิชาภาษาอังกฤษ 3. น.ส. อัมนี ตาเละ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ และ 4. น.ส. อัฟนาน บุญเลิศ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ