ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มอบของให้แก่ทีมงาน สัมมนาเชิงปฏิบัติการ Integrated Smart Gastronomy Design (ISGD) “The Demo Class” สงขลาเมืองสร้างสรรค์ด้านอาหาร “คิดให้ใหญ่ เข้าใจนวัตกรรมวิถีอาหารถิ่น”

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 ณ ลานกิจกรรม อาคารสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่