ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่, ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, รองศาสตราจารย์ ดร.ก้าน จันทร์พรหมมา ที่ปรึกษาอธิการบดีฝ่ายวิจัย เข้าร่วมโครงการ สัมมนาเชิงปฏิบัติการ Integrated Smart Gastronomy Design (ISGD) “The Demo Class” สงขลาเมืองสร้างสรรค์ด้านอาหาร “คิดให้ใหญ่ เข้าใจนวัตกรรมวิถีอาหารถิ่น”

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ณ Port De Biz อาคารคณะบริหารธุรกิจ