ประมวลภาพบรรยากาศโครงการ “เยาวชนรุ่นใหม่ โปร่งใส ไร้ทุจริต” โดยมี ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, อาจารย์ ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ กล่าวเปิดโครงการ

ภายในงานมีการเสวนาหัวข้อ “สังคมไทยไร้คอร์รัปชัน” โดย คุณรัตนาวดี เกียรติซิมกุล ผู้อำนวยการกำกับดูแลกิจการ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาซน) เป็นผู้ร่วมเสวนา เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับคอรัปชั่น

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 เซ็นทรัลหาดใหญ่