อาจารย์ ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ต้อนรับคณะกรรมการสถาบันอุดมศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบฯ ที่เข้ามาเยี่ยมเสริมกำลังใจการดำเนินงานพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบและแนะนำการปฏิบัติตามกฎหมายอย่างถูกต้อง

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมกัปตัน อาคารคณะบริหารธุรกิจ และบริเวณรอบมหาวิทยาลัยหาดใหญ่