ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่, ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เข้าร่วมการประชุมคณบดี ผู้อำนวยการศูนย์-สำนัก ครั้งที่ 3/2567

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมสมุย อาคารสุราษฎร์ธานี