ประมวลภาพบรรยากาศ โครงการวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (ปีที่ 27) และวันคล้ายวันเกิด ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และเปิดสวนศูนย์ประณีตศิลป์ (Landscape)

#กิจกรรมช่วงเย็น
– ฟังเพลงบรรเลงดนตรี HU POP JAZZ และขับร้องประสานเสียงจากนักศึกษา
– ปลูกต้นไม้มงคล ต้นกัลปพฤกษ์ โดย ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี
– ปลูกต้นไม้มงคล ต้นชัยพฤกษ์ โดย ท่านศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุจิต บุญบงการ นายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และรองศาสตราจารย์จินตนา บุญบงการ กรรมการสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่
– แสดงเจตจำนงมอบที่ดินของท่านอาจารย์ประดิษฐ์ ดิษยะศริน จำนวน 3 แปลง เพื่อจัดการด้านสาธารณะให้แก่เทศบาลนครหาดใหญ่ และมูลนิธิท่งเชียเซียงตึ้ง พลตำรวจโท สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ รับมอบและกล่าวขอบคุณ
– การแสดงชุด พหุศิลป์แผ่นดินใต้ (Contemporary Dance)
– กิจกรรมบรรเลงดนตรีในสวน โดยวงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (HU WIND)
– การแสดงดนตรี โดย คุณจุ้ย ศุ บุญเลี้ยง และบรรยากาศต่าง ๆ ภายในงาน

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารศูนย์ประณีตศิลป์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่