ประมวลภาพบรรยากาศ โครงการวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (ปีที่ 27) และวันคล้ายวันเกิด ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และเปิดสวนศูนย์ประณีตศิลป์ (Landscape)

#กิจกรรมช่วงเช้า
– พิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ (พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป)
– พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
– ถวายภัตตาหารเพล

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารศูนย์ประณีตศิลป์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่