บรรยากาศการจัดสถานที่และซ้อมการแสดง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแสดงจริง ในโครงการวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (ปีที่ 27) และวันคล้ายวันเกิด ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และเปิดสวนศูนย์ประณีตศิลป์ (Landscape)

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารศูนย์ประณีตศิลป์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่