ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ พร้อมทั้งกรรมการในแต่ละฝ่าย เข้าร่วมการประชุม เตรียมความพร้อมจัดโครงการวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (ปีที่ 27) ที่จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารศูนย์ประณีตศิลป์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารศูนย์ประณีตศิลป์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่