ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ มอบเสื้อโปโลแก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เนื่องในวันสถาปนา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (ปีที่ 27) และวันคล้ายวันเกิด วันที่ 21 พฤษภาคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารศูนย์ประณีตศิลป์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ๋