ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ พร้อมทั้งกรรมการในแต่ละฝ่าย เข้าร่วมการประชุม เตรียมความพร้อมจัดโครงการวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (ปีที่ 27)

วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารศูนย์ประณีตศิลป์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่