ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้รับมอบหมายจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมลงนามสัญญาว่าจ้างที่ปรึกษาเพื่อคึกษา และรายงานติดตามผลการติดตาสิ่งแวดล้อมฯ

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 ณ บริษัทเจ้าพระยาท่าเรือสากล จำกัด