ภาพเหตุการณ์ 2548-3

20 สิงหาคม 2548ชมรม Fm Radio Stations เข้าร่วมโครงการ Sunshine Young DJ Challenge ณ ลานกิจกรรม ชั้น 4 ลีการ์เดนส์พลาซ่า

ดาวน์โหลด
20 สิงหาคม 2548โครงการผู้บริโภคคุ้มครองสิทธิ คุ้มครองตน คุ้มครองสังคม ณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และตลาดหาดใหญ่ใน

ดาวน์โหลด
27 สิงหาคม 2548พิธีประสาทปริญญา แก่ผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2547 โดย ฯพณฯ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี

ดาวน์โหลด
31 สิงหาคม 2548โครงการธรรมะสร้างชีวิตพิชิตเอดส์ ณ ห้องประชุมสมิหลา

ดาวน์โหลด
3 – 4 กันยายน 2548โครงการอบรมผู้นำเอดส์ ณ หอประชุมสมิหลา และอาคารศูนย์กีฬาและกิจการนักศึกษา

ดาวน์โหลด
7 กันยายน 2548กิจกรรม Young Blood Announcer โครงการค้นหาผู้ประกาศรุ่นเยาว์ ณ ห้อง 3202 อาคารสุราษฎร์ธานี

ดาวน์โหลด
7 กันยายน 2548วันสหกิจศึกษา จัดโดยมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

ดาวน์โหลด
9 กันยายน 2548โครงการบรรยายวิชาการพิเศษ หัวข้อ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกองทุนประกันสังคม และกองทุนเงินทดแทนที่ประชาชนควรได้รับ

ดาวน์โหลด
 ภาพการบรรยายพิเศษ เรื่องเทคนิคการทำงานด้วยความสุขชีวิตสนุกกับงาน โดย รศ.ดร.สุวิมล เขี้ยวแก้ว ณ ห้องประชุมสมิหลา อาคารสงขลา

ดาวน์โหลด
13 กันยายน 2548โครงการสานสัมพันธ์ครูแนะแนว ครั้งที่ 2 “Family Counseling” โดย อาจารย์วัลลภ ปิยมโนธรรม เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมสมิหลา

หน้า 3