ฝ่ายกิจกรรมฯ และตัวแทนชมรมเยาวชนสร้างสุข ม.หาดใหญ่ เข้าร่วมสรุปถอดบทเรียนการดำเนินกิจกรรม #ดีลไม่ดื่มไม่ลืมสอบ “ภายใต้ โครงการรณรงค์งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ช่วงสอบของนักศึกษา”

ทั้งหมด 16 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เข้าร่วมฯ และดำเนินการวางแผนปฏิบัติงานในปีการศึกษา 2567 ต่อไป

วันอังคารที่ 23 มกราคม 2567 ณ โรงแรม ทีเค พาเลช แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร