ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี ร่วมเล่นกีฬา Pickleball

โดยอาจารย์ ดร.สมศักดิ์ ลิลา อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นผู้นำทีมมาสาธิตกีฬาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้รับชมและทดลองเล่น

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 ณ ศูนย์กีฬาและกิจการนักศึกษา