พิธีปิดและมอบวุฒิบัตร ให้แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร “การยกระดับทักษะการสร้างแบรนด์ดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์” รุ่นที่ 1 ภายใต้โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ประจำปี 2566

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นประธานในพิธี และ ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ผ่านการอบรม

วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 ณ ห้อง Port de biz อาคารคณะบริหารธุรกิจ