โครงการ เยาวชนรุ่นใหม่ โปร่งใส ไร้ทุจริต ครั้งที่ 1

ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ และที่ปรึกษาสถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดโครงการ

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม IDC ชั้น 2 อาคาร U-Plaza มหาวิทยาลัยหาดใหญ่