อาจารย์ ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมมหาวิทยาลัยหาดใหญ่

โดยมี

1. ม.ร.ว.กำลูนเทพ เทวกุล อดีตสมาชิกวุฒิสภา
2. พลตรีพีรยุทธ์ ศิรินุพงศ์
3. คุณเอก ยังอภัย ณ สงขลา นายอำเภอหาดใหญ่
4. นายวัชรสิทธิ์ ภิญโญธนนันท์ อุปนายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพจังหวัดสงขลา
5. ดร.สิทธิพงษ์ สิทธิภัทรประภา นายกสมาคมโรงแรมหาดใหญ่-สงขลา

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 ณ ห้องรับรองคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่